Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
   
 
 
 
   
 
 
 
 
 
 
  • ที่นี่ปากแพรก
  • ศูนย์เฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว (หน้าผาเขาแหลม)
  • ลานวัฒนธรรมบ้านลุ่มดงกระเบา
  • ลานชมวิวเขากระชาย
เทศบาลตำบลปากแพรก ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
 
 
 
 
  กฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
  1. การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
  2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
  3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อ และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
  4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็น โดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
  5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม
  6. เนื้อหาและความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำ เว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัว ของสมาชิก
 
 
  สถานที่ท่องเที่ยว DOG ROAD

อยากแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของ ปากแพรก เป็นถนนที่มีสุนัขมากมายหลากหลายพันธุ์ ตั้งชื่อให้ว่า dog road ขืนปล่่อยไว้นาน ๆ จะไม่มีที่ให้รถวิ่ง เพราะจะเต็มไปด้วยสุนัขท้ัั้งสาย ทำให้เกิดอุบัติเ้หตุบ่อยครั้ง เทศบาลน่าจะคุมกำเนิดสุนัขเหล่านี้นะ ไม่ต้องถึงกับกำจัดหรอก มันบาป ถนนเส้นนี้ก็อยู่ไม่ไกลจากเทศบาลเลย เส้น ม.อู่ทองวิลล่าทะลุ ม.กรุงไทยนั้นแหละ อย่าปล่อยปะละเลย ยิ่งเวลานานวัน จะหาทางออกยากนะ จะบอกให้ แล้วอย่าลืมไปเที่ยวล่ะ


โดย v (pipake@hotmail.com) [ 28 พ.ค. 2552 14:05:24 , 117.47.65.81 ]


ความคิดเห็น
 
 ความคิดเห็นที่ 1

เห็นด้วยค่ะพอบ้านไหนเลี้ยงหมาก้อปล่อยให้วิ่งเพ่นพ่าน

โดย ไม่ประสงค์ออกนาม [ 18 ก.ค. 2554 22:23:18 , 110.77.225.246 ]


หน้า 1 |

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกระทู้นี้
 
  ชื่อ-นามสกุล*
อีเมล์*
กรุณาใช้เมล์ของ hotmail,yahoo,thaimail,gmail เท่านั้น
รูปภาพ
(ขนาดไม่เกิน 50 KB,นามสกุล jpg และ gifเท่านั้น)ความคิดเห็น*
กรอกตัวเลขในภาพ*